Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s giá bao nhiêu

Lượt xem: 4820

Thông tin về giá thay màn hình iPhone 5s cho người dùng

Màn hìn cảm ứng có thể xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên iPhone 5s. Khi màn hình cảm ứng iPhone 5s bị hư hỏng thì đương nhiên bạn không thể thao tác gì được trên chiếc điện thoại cảu mình, cách duy nhất mà bạn chỉ có thể làm lúc này là thay màn hình cảm ứng iPhone 5s hoặc để yên chiếc điện thoại như cục gạch.

1. Nguyên nhân màn hình cảm ứng iPhone 5s bị hư:

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng iPhone 5 bị hư hỏng như do lỗi nhà sản xuất, do người dùng sử dụng màn hình không đúng cách hoặc do tuổi thọ màn hình cảm ứng đã đến lúc phải được thay mới.

Một nguyên nhân nữa cũng có thể làm cho màn hình cảm ứng iPhone 5s bị hư đó chính là do chip điều khiển cảm ứng trên board,..

2. Màn hình cảm ứng iPhone 5s giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều cửa hàng nhận thay màn hình cảm ứng cho iPhone nói chung và iPhone 5s nói riêng. Giá thay màn hình iPhone 5s tham khảo tại Truesmart có giá như sau:

Như vậy với mức giá như trên thì bạn nên đến những nơi có uy tín để đội ngũ kỹ thuật viên có tay  nghề lâu năm tiến hành sữa chữa và thay thế.

Một cửa hàng màn bạn có thể đến để sửa chữa iPhone 5s mà bạn có thể đến đó chính là Truesmart. Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 5s chính hãng được nhân viên tại đây tiến hành thay thế như sau:

Như vậy thông qua video trên bạn đã phần nào biết được quy trình thay thế màn hình iPhone 5s cũng như giá thaymàn hình cảm ứng iPhone 5s giá bao nhiêu rồi nhỉ. Bạn thậm chí có thể tự thay màn hình cho chiếc điện thoại iPhone 5s của mình nếu thật sự tự tin, còn không bạn sẽ có thể làm hỏng một số bộ phận liên quan khác trên chiếc điện thoại của mình nữa đó.

Gợi ý cho bạn