Mẹo kiểm tra iPhone chính hãng từ nguồn Apple.com

Lượt xem: 16478

Hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng thông minh nhất

 Điện thoại iPhone là một trong những thiết bị điện thoại cao cấp của hãng Apple tạo ra. Với uy tín cũng như chất lượng mà những dòng điện thoại này mang lại thì việc tồn tại những hàng dựng, hàng nhái càng cao nhằm mưu cầu đoạt lợi từ những chiếc iPhone không chính hãng này dựa trên danh tiếng cũng như chất lượng của iPhone chính hãng. Vậy nếu bạn là một khách hàng và đang có dự định mua điện thoại thì làm thế nào để có thể kiểm tra iphone chính hãng. bạn sẽ có đưuọc kỹ năng đó sau khi đọc bài viết này.

Để kiểm tra một chiếc điện thoại iphone chính hãng hay không bạn cần làm theo những bước sau:

1. Kiểm tra IMEI của máy: Để kiểm tra bạn cần làm theo những bước sau để lấy IMEI:

Cách 1:

Vào Setting -> General -> About sẽ thấy dòng IMEI (đối với tiếng Việt thì cài Cài đặt - > Cài đặt chung -> Giới thiệu).

Cách 2: Cách này rất nhanh và hiệu quả đó là bạn chỉ cần nhấn phím *#06# là bạn sẽ thấy dãy IMEI xuât hiện trên màn hình cảu điện thoại ngay.

Vậy là chỉ cần một trong hai cách trên là bạn đã có thể lấy được địa chỉ IMEI. Bước tiếp ytheo mà bạn cần phải làm lúc này đó là kiểm tra số IMEI đó để biết iphone có thuộc hàng chính hãng hay không.

2.  Để kiểm tra điệnt hoại iphone chính hãng bạn chỉ cần truy cập vào trang  web sau:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Sau khi vào địa chỉ này rồi bạn tiến hành gõ địa chỉ IMEI bạn vừa lấy được đó và gõ vào.

Chú ý:

1.Nếu bạn mua hàng đã active bạn cần chú ý thông số này với ngàyactive để đánh giá cũ mới, còn nếu bạn thấy được dòng máy với số IMEI đó tức máy là hàng chính hãng Apple.

2.Đối với máy chưa active ( fullbox, mới 100%) thì bạn không kiểm tra IMEI theo kiểu trên được mà phải xem số IMEI trong khe sim có trùng khớp với hộp ngoài không .

3. Bạn cũng nên kiểm tra các phần khác trong máy đối với các nơi mua chưa tin cậy lắm để tránh hàng dựng như kiểm tra main iPhone, màn hình, loa...

Như vậy là bạn đã có thể  kiểm tra sô IMEI cũng như kiểm tra điện thoại iphone chính hãng hay không. Hy vọng bài viết hướng dẫn kiểm tra iPhone chính hãng này giúp ích cho bạn và chúc bạn có được một chiếc điện thoại iphone chính hãng và vui vẻ với chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn