Mức giá thay board iphone 5 khi sửa chữa ở trung tâm

Lượt xem: 4661

Thay board cho iPhone 5 giá bao nhiêu hiện nay?

Board hay còn được gọi là mainboard là một linh kiện quan trọng nhất, nhưng nếu chiếc điện thoại của bạn bị hư mainboard thì có lẽ nó sẽ trở nên vô dụng. Để có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn như thường thì cách duy nhất chính là bạn cần phải thay mainboard.

1. Giá thay board iphone 5:

Như đã nói, mainboard là một bộ phận quang trọng trên chiếc điện thoại cho nên khi tiến hành thay mainboard thì có giá thành cũng khá cao.

Hiện nay tại Truesmart giá thay mainboard là 4.8 triệu. Tại đây cũng đảm bảo với mức giá như thế này thì Truesmart sẽ luôn cung cấp main zin hàng chính hãng vơi thời gian bảo hành trong vòng 6 tháng.

Đây là một bộ phận quan trọng và việc tiến hành thay thế sữa chữa iPhone 5 cũng mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể nhận lại điện thoại của mình sau 3 ngày sửa chữa tại đây. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì những nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa chiếc điện thoại của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

2. Những hiện tượng chứng tỏ điện thoại iPhone cần thay board:

- Khởi động điện thoại thì iPhone 5 không khởi động lại được hoặc máy khởi động nhưng màn hình đen thui không thấy gì cả.

- Điện thoại bị sập nguồn liên tục, tự động tắt nguông rồi tự động khởi động nguồn lại,...

3. Kiểm tra điện thoại sau khi thay:

Để có thể biết được tình trạng cũng như chất lượng chiếc điện thoại thì bạn cần kiểm tra trước và sau khi tiến hành thay board một cách cẩn thận.

Trước khi sửa chữa hay hỏi thật kỹ chế độ bảo hành, đồng thời tìm hiểu về cam kết chất lượng hàng được thay là hàng zin. Tuy có hơi mất thời gian nhưng với những cửa hàng có uy tín thì việc cam kết này là điều bình thường.Bên cạnh đó bạn còn nên tìm hiểu những cách test máy sau khi sửa chữa để đamt bảo chất lượng tốt nhất.

Gợi ý cho bạn