Thay pin iPhone 5 giá bao nhiêu để có pin chính hãng

Lượt xem: 116848

Thay pin iPhone 5/5s hiện nay khoảng bao nhiêu là đúng giá

Hiện tượng chai pin là một trong những hiện tượng mà sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại nào cũng có thể gặp phải. Là một chiếc điện thoại cao cấp của hãng Apple- iPhone 5 cũng không ngoại lệ khỏi tình trạng hư hỏng hay chai pin. Nếu chiếc iPhone 5/5s hư pin thì chỉ còn cách thay pin iPhone 5/5s. Vậy pin iPhone 5 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay pin zin chính hãng cho iPhone (Click xem chi tiết)

1. Nguyên nhân iPhone 5/5s bị chai/ hư pin:

iPhone 5/5s bị chai pin hay hư pin thường có những hiện tượng như máy nóng lên một cách bất thường và thậm chí không thể sử dụng được.

- iPhone 5/5s bị chai pin có nhiều lí do khác nhau, nhưng lí do đâu tiên có thể là do bạn sử dụng sạc kém chất lượng, hoặc sạc không đúng cách như bạn vừa sạc điện thoại vừa chơi game, nghe nhạc hau sử dụng 3G, wifi vào mạng liên tục.

- iPhone 5/5s bị hỏng có thể do chạm nóng IC trên mainboard.

- iPhone bị lỗi những phần cứng liên quan khác khiến pin hư hỏng, chai pin.

2. Giá thay pin iPhone 5/5s:

Có khá nhiều trung tâm sửa chữa iPhone mà bạn có thể đến và tiến hành thay pin iPhone 5/5s. Cũng chính vì vậy mà việc tham khảo giá của thay pin trước khi mang ra tiệm là một việc làm cần thiết.

- Tại Truesmart bạn có thể thay thế pin chính hãng các dòng iPhone 4/4S/5/5S/6/6+ với giá 250k.

- Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá thay pin iPhone tại một cửa hàng khác có tên Trung tâm điện thoại đi động MaxMobile như sau:

- Ngoài hai cửa hàng trên bạn, tại Kdienthoai.com cũng có bảng báo giá thay iPhone các dòng với mức giá từ 250k đến 750k. Đối với iPhone 5 thì bạn có hai lựa chọn đó là thay pin iPhone 5 Zin Linh Kiện với giá 200k hoặc thay Pin iPhone 5 Zin Chính Hãng với giá 650k.

3. Kiểm tra iPhone 5 chai pin:

Nếu chiếc điện thoại của bạn đã hư pin hay chai pin thì bạn nên đến những địa điểm có uy tín để tiến hành kiểm tra và thay thế pin. Nếu không chắc chắn bạn có thể sử dụng phần mềm iBackupBot để tiến hành kiểm tra pin iPhone 5 bị chai. Tải phần mềm trên về cho máy tinhs, tiến hành kết nối iPhone 5 với máy tính thông qua iTunes.

Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm tra dung lượng pin tối đa hiện tại của chiếc iPhone.

Ví dụ như hình trên thì phần mềm cho biết thời lượng pin tối đa của bạn là 1032 mAh so với 1430 mAh và số lần sạc cộng dồn là 620 lần.

Như vậy pin iPhone 5 giá bao nhiêu bạn đã biết. Việc quan trọng là chọn địa điểm thích hợp để đến thay pin. Bên cạnh việc thay pin thì việc sử dụng đúng cách cũng quan trọng không kém, hãy là một người sử dụng điện thoại đúng cách nhé.

Gợi ý cho bạn