Thay viền iPhone 5 và những vấn đề bạn nên biết

Lượt xem: 16521

Tìm hiểu về thay viền iPhone 5

iPhone 5 là một trong những  dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Nó mang lại cho người dùng một chiếc điện thoại đầy ứng dụng. Cùng với đó là bề ngoài đầy hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên, lớp vỏ ngoài của iPhone 5 lại rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là lớp viền xung quanh máy. Vậy có cách gì để thay viền iphone 5 hay cải thiện nó khi bị trày xước và méo mó không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


Viền của iPhone 5 được cấu tạo là lớp vỏ kim loại bằng nhôm khá mỏng. Vì vậy mà khi chúng ta có va chạm nhẹ nó rất dễ bị méo móp . Vì vậy mà khi dùng iPhone 5 người dùng sẽ phải hết sức chú ý đến những va chạm dù là rất nhẹ. 

1. Tìm hiểu về viền iPhone 5:

Ngoài ra viền của iPhone 5 còn được phun một lớp mạ bằng kim loại mỏng bạc ở phía trên. Điều này làm cho máy trở lên bóng bẩy và sang trọng hơn hẳn. Tuy nhiên, cũng chính bởi lớp đó mà làm cho bề mặt của viền iPhone 5 trở lên dễ xước hơn bao giờ hết. Hầu hết người dùng đã phàn nàn về lớp viền của iPhone 5 khi để trần rằng nó rất dễ bị xước mặc dù dùng hết sứ giữ gìn.
Từ những yếu tố trên mà việc thay viền cho iPhone 5 được người tiêu dùng chú ý hơn. Tuy nhiên, do lớp viền này gắn liền với mặt lưng của vỏ máy nên để thay được nó đồng nghĩa với việc chúng ta phải thay cả lớp vỏ ngoài của máy. Điều này có thể thực hiện được xong sẽ làm tốn một chi phí khá lớn, không những thế việc thay cũng vô cùng phức tạp phải đem ra các cơ sở sửa chữa điện thoại để thực hiện tốt hơn.
Ngoài ra chúng ta có thể thay lớp viền đó bằng lớp viền khác mà không cần phải tháo bỏ lớp viền cũ đi cũng được. Đó là dùng ốp viền cho iPhone 5. Việc thực hiện và sử dụng ốp Viền sẽ giúp cho iPhone 5 của bạn không những có một diện mạo mới cho lớp viền bên ngoài của máy. Từ đó che giấu đi được những vết xước, vết méo kém thẩm mỹ đi. Bên cạnh đó nó còn giúp cho máy thêm phần đẹp mắt với việc dùng những ốp viền đầy cá tính và thời trang.

 


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ốp viền khác nhau với mức giá và thẩm mỹ khác nhau. Thậm chí có những chiếc ốp còn đắt hơn cả việc thay lớp vỏ cho điện thoại. Tuy nhiên người dùng vẫn muốn sử dụng ốp viền vì những tính năng của nó nếu trên. Có các loại ốp như là: ốp kim loại, ốp nhựa thời trang, ốp đính đá….


2. Phải làm gì khi iPhone bị hư viền?

Khi viền iPhone bị hư thì việc đương nhiên là bạn phải thay thế nó, việc thay thế có thể tự thực hiện thông qua một số hướng dẫn mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, tuy nhiên để có thể chắc chắn hơn thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa iPhone, thay gioăng iphone hay còn gọi là thay viền sẽ trả lại cho chiếc điện thoại của bạn vẻ đẹp như ban đầu.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về ốp viền trên điện thoại iPhone 5. Với  việc thay viền iphone 5 trang bị cho máy của mình chiếc ốp viền giờ đây người dùng sẽ không phải lo lắng khi va chạm không đáng có ở điện thoại iPhone 5

Gợi ý cho bạn