Thông tin thay main iPhone 5 giá bao nhiêu cho người dùng

Lượt xem: 21519

Thông tin giá cả về việc thay main cho điện thoại iPhone 5 

Là một trong những thiết bị điện thoại di động thông minh được nhiều người dùng, iPhone nói chung và chiếc điện thoại iPhone 5 bị hư hỏng là điều không một ai mong muốn. Bạn lo lắng về chiếc điện thoại iPhone 5 bị hư main và nếu vậy thì thay main iPhone 5 giá bao nhiêu?

1. Những dấu hiệu main iPhone 5 bị hư:

Một số dấu hiệu sau báo rất có thể do main của chiếc điện thoại đã bị hư hỏng:

- Đầu tiên khi bạn khởi động điện thoại thì iPhone 5 không khởi động lại được hoặc máy khởi động nhưng màn hình đen thui.

- Chiếc điện thoại iPhone 5 thường xuyên bị sập nguồn, tự động tắt nguồn rồi khởi động lại.

- Chiếc iPhone 5 xuất hiện tình trạng No All. Không có số imei, không wifi, bluetooth,...

- Điện thoại bị sóng yếu, chập chờn lúc có lúc không,..

Những hiện tượng trên có thể là báo hiệu cho main điện thoại bị hư, ngoài ra chiếc điện thoại sạc pin không vào, sạc vào nhưng không đầy pin cũng có thể là do main iPhone 5 bị hư gây ra.

Để thể khắc phục tình trạng trên thì bạn nên mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa iPhone. Nếu bạn muốn biết giá thay main iPhone 5 thì mục 2 sẽ giúp bạn.

2. Giá thay main iPhone 5:

Tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart thì giá thay main chiếc iPhone 5 như sau:

Với mức giá thay này, chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng. Đồng thời ở đây cũng đảm bảo hàng được thay là hàng chính hãng Apple. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thay thế và tiến hành nhận lại máy lâu nhất trogn vòng 3 ngày.

Thay main là điều không ai mong muốn khi sử dụng điện thoại, tuy nhiên nếu trường hợp hư main xảy ra thì tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm để những kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Hy vọng chiếc điện thoại của bạn sẽ không gặp phải những tình trạng trên.

Chắc hẳn bạn đã không còn phân vân việc thay main iPhone 5 giá bao nhiêu nữa.Giữ gìn chiếc điện thoại cẩn thận bởi miếng dán màn hình, ốp lưng là những cách bạn có thể bảo vệ chiếc điện thoại tốt hơn và tránh khỏi những tình trạng hư hỏng đáng tiếc xảy ra.

Gợi ý cho bạn