Hướng dẫn thay pin cho iPhone 5s tiết kiệm nhất có thể

Lượt xem: 4989

Thay Pin cho điện thoại iPhone 5s

Chất lượng pin của máy luôn là một vấn đề nan giải với những người sử dụng thiết bị công nghệ. Cho dù là bạn đang sở hữu chiếc điện thoại IPhone 5s – “đứa con cưng” của Apple thì cũng không nằm ngoài sự lo lắng trên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc pin của bạn bị hao hụt nhanh, bạn cần thay pin cho iPhone 5s. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Pin trên dòng máy điện thoại đẳng cấp IPhone được hãng sản xuất rất quan tâm. Hầu hết pin theo máy IPhone 5s đều được ghi nhận là có tuổi thọ tốt. Nhưng cũng có đợt máy IPhone gặp đôi chút trục trặc về pin. Đó là những sản phẩm được bán ra từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013. IPhone 5s được bán ra trong thời gian đó có thể một số chiếc gặp phải tình trạng: thời lượng dùng pin giảm đột ngột, bạn luôn luôn phải sạc máy. Apple đã ra thông báo sẽ đổi pin cho những thiết bị này. Để xác định xem máy của bạn có nằm trong danh sách này không, bạn truy cập vào đường link sau: apple.com/support/iphone5-battery/  rồi nhập số series của máy IPhone của bạn vào để kiểm tra nhé.

Bạn cần thay pin cho Iphone 5s của mình nếu như bạn thấy máy của mình có những hiện tượng như sau: Dung lượng pin bị hao hụt nhanh chóng có thể kèm theo hiện tượng máy nóng một cách bất thường cho dù lúc đó bạn không hề sử dụng máy.

Nguyên nhân dẫn đến việc bạn cần thay pin cho Iphone 5s là:

  • Nguyên nhân phổ biến nhất là do sạc không đúng cách, vừa dùng máy vừa sạc.
  • Không dùng đúng sạc theo máy cũng sẽ làm hỏng pin. Tuy nhiên, thường thì không hỏng ngay, quá trình này thường từ từ.
  • Máy đã sử dụng lâu nên đã tự động bị chai pin hoặc hỏng, lỗi bộ phận điều khiển pin làm cho dung lượng pin bị xả ra không đúng theo chuẩn.
  • Chẳng may mua phải một chiếc IPhone 5s là hàng dựng thì việc bị lỗi pin theo máy cũng là điều quá dễ hiểu và dễ xảy ra.

Mức giá cho một lần thay pin cho chiếc IPhone 5s không quá cao. Nếu mang ra cửa hàng sửa chữa iPhone , bạn phải chi trả từ 200.000 đ đến 400.000 đ tùy tình hình của máy. Thực ra so với số tiền bỏ ra ban đầu để bạn tậu một chú IPhone 5s thì mới mức giá trên để sửa chữa cho tốt hơn khá là hợp lý. Hiện gtaij giá thay pin iPhone 5 cũng ngang ngửa và không có sự chênh lệch lớn.

- Hiện tại bạn có thể đến Truesmart tại 31 Xã Đàn để thay thế pin cho iPhone của mình với pin chính hãng mà giá gốc, ở đây họ đại lý sửa chữa nên giá tốt mà thợ tay nghề cũng tốt. Truesmart tại 31 Xã Đàn có khá nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa iPhone bạn tham khảo.

Muốn thay pin cho Iphone 5s bạn cần phải tháo rời máy mới có thể thay được nên một lời khuyên là bạn không nên tự thay cho máy của mình. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách khắc phục để tối đa hóa khả năng máy bị hỏng pin nhé.

Gợi ý cho bạn