Những địa điểm thay màn hình iPhone 5 giá rẻ mà uy tín

Lượt xem: 3476

Thay màn hình iPhone 5 giá rẻ khu vực miền Bắc và miền Nam

Màn hình iPhone chẳng may bị hư hỏng là điều không một ai mong muốn, để chọn một địa điểm thay màn hình iPhone.

 giá rẻ thì người dùng còn khá băn khoăn. Bài viết sẽ giúp bạn đưa ra nơi sửa chữa cà thay thế màn hình điện thoại iPhone giá rẻ.

 

1. Khu vực miền Bắc: Trung tâm sửa chữa Truesmart

Truesmart là một trong những địa điểm sửa chữa iPhone và thay thế màn hình có quy mô lớn khu vực miền Bắc. Với cửa này bạn sẽ được thay thế màn hình iPhone 5 giá rẻ là 750.000 với đội ngũ nhân viên cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

2. Khu vựa miền Nam: Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h.

Đây cũng là một trong những trung tâm có uy tín với việc đảm bảo thay màn hình iPhone chính hãng khi iPhone hư màn hình. Nhìn chung giá thay màn hình iPhone như trên là một mức giá phải chăng, nếu mức giá bạn tìm được thấp hơn thì cũng có thể màn hình đó không phải là hàng chính hãng. Để có thể chắc chắn rằng màn hình được thay là hàng chính hãng bạn có thể đọc mục sau để hiểu rõ hơn cũng như cách phân biệt màn hình chính hãng và hàng cop thay màn hình iPhone.

a.

 

3. Hướng dẫn phân biệt màn hình chính hãng và nhái:

- Thử màn hình iPhone với nước:

thay mặt kính iPhone chính hãng sử dụng một lớp phủ đặc biệt có khả năng tụ nước lại ở một điểm.Bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước lên màn hình chiếc iPhone và lắc nhẹ, nếu là màn hình nhái thì giọt nước sẽ lan ra như hình sau:

 

- Kiểm tra cảm ứng trên màn hình có tốt hay không:

Để kiểm tra màn hình cảm ứng thật đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ một icon ứng dụng trên màn hình cho đến khi điện thoại rung lên, di chuyển icon khắp mọi ngóc ngách trên màn hình, nếu quá trình di chuyển mà icon bị rớt ở điểm nào thì điểm ấy chính là nơi bị lỗi cảm ứng. Để có thể chắc hơn thì bạn nên tiến hành thực hiện bài test này nhiều lần.

- Kiểm tra điểm chết trên màn hình:

+ Cách 1: tắt và mở nguồn, khi logo quả táo xuất hiện thấy những điểm sáng thì đó chính là điểm chết trên màn hình.

+ Cách 2: Mở chức năng chụp ảnh hay quay phim, che mắt camera nếu màn hình hiển thì chỉ có màu đen thì màn hình không có điểm chết, ngược lại nếu có những điểm sáng màu thì đó là điểm chế trên màn hình.

Như vậy bài viết đã cung cấp trung tâm thay màn hình iPhone 5 giá rẻ và những mẹo kiểm tra màn hình iPhone 5 chính hãng sau khi thay. Chúc bạn thay được một màn hình chính hãng với giá rẻ nhất.

Gợi ý cho bạn