Sửa iPhone ở đâu tphcm vừa uy tín, vừa chất lượng

Lượt xem: 3377

Một số trung tâm bảo hành uy tín thành phố Hồ Chí Minh

iPhone bị hư hỏng là một điều không ai mong muốn, nhưng nếu khi gặp phải tình trạng hư hỏng như hư màn hình, hư nguồn,...thì bạn nên đến đâu để sửa iPhone uy tín nhất?

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa iPhone, tuy nhiên để có thể chọn ra một nơi để sửa iPhone vừa uy tín, vừa chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vậy sửa iPhone ở đâu tphcm uy tín? Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này đâu, bạn có thể tham khảo hai trung tâm sửa chữa iPhone, iPad sau đây:

1. Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại TechOne:

Không chỉ là một trong những trung tâm mau sắm điện thoại nổi tiếng, cùng với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ sửa chữa iPhone tại Hồ Chí Minh với giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hiện tại TechOne nhận sửa chữa iPhone, iPad tất cả các dòng với mức giá như sau:

Tại đây cũng tiến hành cam kết với khách hàng rằng dịch vụ sửa chữa uy tín, phụ kiện thay thế iPhone đều là hàng chính hãng, thời gian sửa chữa cũng được đảm bảo đúng thời gian, bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế tại đây bạn còn nhận được một chế độ bản hành tốt nhất.

Hiện nay TechOne có hai chi nhanh sửa chữa, một chi nhánh tại Hà Nội và một chi nhánh tại Hồ Chí Minh:

+ Chí nhánh TT bảo hành miền Bắc : Địa chỉ : 113 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Tel: 1900.6026 Ext: 1

+ Chi nhánh TT bảo hành miền Nam : Địa chỉ : 81 CMT8 - Q.1 HCM ( Đối diện sân khấu Trống Đồng) Tel: 1900.6026 Ext: 2

2. Trung tâm sửa chữa iPhone - iPad - Smartphone 2Tmobile

Một trung tâm nữa mà bạn có thể đến đó chính 2Tmobile, đây là trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa với những đảm bảo về chất lượng, giá cả và thời gian sửa chữa iPhone. 2Tmobile cũng tiến hành đảm bảo với khách hàng như sau:

- Linh kiện thay thế, sửa chữa iPhone là hàng chính hãng.

- Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo chính quy.

- Chi phí sửa chữa iphone hết sức cạnh tranh trong thị trường.

Một số hình ảnh về sửa chữa iPhone tại trung tâm:

Gợi ý cho bạn