Cách cập nhật iOS 9 cho iPhone 6 bằng iTunes

Lượt xem: 2052

Cách cập nhật iOS 9 cho iPhone 6 bằng iTunes

Hệ điều hành iOS 9 đã được Apple ra mắt với nhiều tính năng cải tiến hữu ích. Do đó những người dùng iPhone 6 (chạy hệ điều hành iOS 8 khi mới ra mắt) rất cần nâng cấp lên phiên bản mới này để trải nghiệm. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách cập nhật IOS 9 cho iPhone 6 bằng iTunes.

Đầu tiên, chắc chắn rồi, bạn phải có phần mềm iTunes đã được cài đặt trên máy tính. Nếu máy tính của bạn chưa có iTunes thì bạn hãy tải về tại địa chỉ sau: https://www.apple.com/vn/itunes/

Sau đó, bạn cần sao lưu dữ liệu để đề phòng những trục trặc xảy ra trong quá trình cập nhật khiến iPhone 6 của bạn bị mất những dữ liệu quan trọng. Để sao lưu, bạn mở iTunes, kết nối iPhone 6 với máy tính và chọn Sao lưu bây giờ - Back Up Now.

Bây giờ, để thực hiện cập nhật hệ điều hành iOS 9 cho iPhone 6, bạn tiếp tục giữ kết nối thiết bị với máy tính, thực hiện các bước như sau trên phần mềm iTunes:

- Chọn Kiểm tra cập nhật – Check for update.

- Chọn Tải và cập nhật – Download & Update, sau đó chọn iOS 9 để tiến hành cập nhật và cài đặt.

Việc cập nhật iOS 9 cho iPhone 6 diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên thông thường thì quá trình này sẽ hoàn thành trong vòng 30 phút.

Hệ điều hành iOS 9 có một số tính năng cải tiến so với iOS 8 như: Siri thông minh hơn, Apple Pay tiện lợi hơn, Apple Maps tốt hơn, thời lượng pin tốt hơn… Do đó, nếu chiếc iPhone 6 của bạn chưa được cập nhật lên iOS 9, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết này để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Apple cho chiếc điện thoại của mình nhé. Chúc bạn sẽ cập nhật thành công iOS 9 và tận hưởng những điều thú vị mà nó mang lại.

>> Xem thêm thông tin: Địa chỉ thay vỏ iPhone 6s màu hồng

Gợi ý cho bạn