Chi phí thay màn hình iPad giá bao nhiêu là chính hãng

Lượt xem: 2523

Tư vấn giá cả và địa điểm thay màn hình iPad chính hãng 

iPad là một trong những dòng máy tính bảng sỡ hữu nhiều tính năng nổi bật được nhiều người sử dụng, đương nhiên sự hoàn hảo đó cũng không thể "sống" mãi theo thời gian, bạn có thể gặp phải những lỗi sau một thời gian sử dụng đặc biệt là các lỗi liên quan đến màn hình iPad. Tuy nhiên bạn có thể thay màn hình mới để có thể sử dụng như bình thường, điều mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là thay màn hình iPad giá bao nhiêu?

Máy tính bảng iPad 

1. Vì sao phải thay màn hình iPad?

Có khá nhiều nguyên nhân làm cho màn hình iPad bị hư hỏng và cần phải thay màn hình iPad mới để có thể sử dụng bình thường như:

- Màn hình iPad bị đen trắng, màn hình bị chuyển sang màu vàng.

- Màn hình iPad bị nhiễu sọc đen trắng, hiển thị sai màu sắc, hiển thị không rõ ràng.

- Màn hình iPad bị chảy mực, bị co lại,..

- Màn hình iPad bị chạm do rơi vỡ, do vào nước,..

Đó là những dấu hiệu khi màn hình iPad bị hư hỏng, đương nhiên sẽ có một số lỗi xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, nhưng hầu hết các lỗi lại xuất phát từ nguyên nhân phần cứng, để khắc phục bạn có thể thử tiến hành theo nhiều cách khác nhau.

 


Xem thêm >>>  Tư vấn thay màn hình iPad ở đâu chất lượng và giá rẻ

 

2. Giá thay màn hình iPad bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận thay màn hình với những mức giá khác nhau, vì vậy mức gía cũng có sự khác biệt, nhưng nếu bạn muốn thay một màn hình iPad chính hãng Apple thì mức giá của nó như sau:

Bảng giá thay màn hình iPad chính hãng

Gái thay màn hình iPad có sự khác biệt theo từng dòng, tuy nhiên đây có thể nói là mức giá hợp lý nhất hiện nay, vốn dĩ iPad là một sản phẩm có giá trị cao ngay từ khi mới ra mắt và cho đến giờ sức hút của nó vẫn không hề giảm.

3. Thay màn hình iPad ở đâu?

Thay màn hình iPad chính hãng tại Truesmart.com.vn

Để tìm được một địa chỉ thay màn hình không phải là khó, tuy nhiên đã có không ít người dùng vì tìm sai địa điểm mà khiến họ mất lòng tin bởi các trung tâm, không phải trung tâm sữa chữa nào cũng thay màn hình chính hãng cũng như đảm bảo đúng mức giá đưa ra trên bảng báo giá. Nếu bạn muốn biết địa chỉ thay màn hình uy tín bạn có thể đến một địa chỉ uy tín mà nhiều người tin tưởng và hài lòng với dịch vụ sửa chữa ở đây đó chính là Truesmart tại 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi tiến hành thay màn hình iPad tại đây bạn sẽ đảm bảo được những vấn đề sau:

- Chất lượng: Màn hình iPad được thay thế là hành chính hãng 100% do Apple sản xuất, vì vậy màn hình có chất lượng tốt, hiển thị sắc nét và chi tiết,

- Giá cả: Với bảng giá nêu trên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức cũng như tay nghề chuyên môn cao trogn việc sửa chữa tiến hành kiểm tra và thay màn hình iPad cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

- Thời gian: "thời gian là vàng là bạc", dường như bạn đã quá quen thuộc với câu nói này, bạn có thể yên tâm vì Truesmart sẽ tiến hành thay màn hình iPad của bạn trong một thời gian nhanh chóng, bạn có thể chờ và nhận lại máy ngay.

Như vậy những thông tin cần thiết như giá cả, địa điểm thay màn hình chính hãng giá tốt cũng đã được cung cấp bởi bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ làm bạn hài lòng.

Gợi ý cho bạn