Giá ic nguồn iphone 5s tại những trung tâm có uy tín

Lượt xem: 3638

Giá thay IC nguồn dành cho điện thoại iPhone 5s

IC nguồn là một trong những thành phần quan trọng nhất của chiếc điện thoại iPhone 5s, chiếc điện thoại iPhone 5s bị hư IC nguồn thì việc bạn cần phải làm chỉ có thể là thay IC, vậy giá IC nguồn iPhone 5s hiện nay bao nhiêu?

1. Những dấu hiệu IC nguồn bị hư:

Khi chiếc điện thoại iPhone 5s bị hư nguồn thì thường có những dấu hiệu sau:

- Hiện tượng đầu tiên dễ nhận biết nhất chính là chiếc điện thoại của bạn bị nóng lên một cách bất thường.

- Điện thoại nhanh hết pin và pin nóng lên khá nhanh, sạc pin thì không vào.

- iPhone 5s thường xuyên bị tắt nguồn và không thể khởi động được cho dù còn pin hoặc thường xuyên có hiệ tượng tự động tắt nguồn và lên nguồn lại.

Nguyên nhân dẫn đến những dấu hiệu trên cũng có thể là do người dùng sử dụng điện thoại không đúng cách, do rơi khiến điện thoại bị va đập mạnh hoặc do nhà sản xuất bị lỗi trong quá trình sản xuất.

2. Giá thay IC nguồn cho iPhone 5s:

Có thể nói iphone là một chiếc điện thoại cao cấp nên giá thay IC nguồn của nó cũng khá cao.

Hiện nay giá thay IC nguông iPhone 5s tại Truesmart là 1.5 triệu.

Với mức giá như trên thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được thay IC chính hãng. Nếu bạn không muốn mang chiếc điện thoại của mình đến những trung tâm sửa chữa điện thoại thì bạn có thể tự tiến hành thay IC, tuy nhiên đây là một quá trịnh phức tạp đòi hỏi người thực hiện cần có tay nghề cũng như những dụng cụ cần thiết, vì vậy nếu bạn muốn chắc chắn chất lượng thì bạn nên đến những trung tâm có uy tín như Truesmart.

Việc lựa chọn một địa điểm để sửa chữa chiếc iPhone hư IC nguồn là rất quan trọng, hãy kiểm tra máy trức và sau khi thay IC nguồn để có những sự so sánh. Đồng thời đến những nơi sửa chữa iPhone và đảm bảo luôn có một chế độ bảo hành nhất định nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin về giá IC nguồn iPhone 5s cần thiết cho bạn.

Gợi ý cho bạn