Làm thế nào khi iPad 2 hỏng Camera

Lượt xem: 1850

Làm thế nào khi iPad 2 hỏng Camera

Như đã biết iPad 2 là chiếc Tablet đầu tiên được trang bị thêm camera. Camera là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các thiết bị di động và nó cũng là một điểm mạnh của chiếc iPad 2. Vì vậy, thật bất tiện cho người dùng khi chức năng camera trên iPad bị hỏng. Nhiều người dùng thắc mắc rằng, tại sao Camera lại bị hỏng, nguyên nhân khiến camera bị hỏng là đâu, Có cách nào khắc phục được tình trạng này không, Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời làm thế nào khi iPad 2 hỏng camera.

iPad 2 là thế hệ iPad đầu tiên được trang bị thêm camera

Nhà sản xuất Apple đã trang bị thêm cho chiếc máy tính bảng iPad 2 bộ phận Camera sau, đáp ứng được nhu cầu chụp hình hay chat video của người dùng. Mặc dù chiếc máy tính bảng iPad 2 chỉ được sở hữu Camera 1Mp nhưng nó đã làm thỏa mãn được lòng mong mỏi của các tín đồ sử dụng. Vì vậy, khi Camera iPad 2 bị hỏng khiến người dùng rất buồn phiền, vậy nguyên nhân nào khiến caera trên iPad 2 bị hỏng?

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng camera

Camera của iPad 2 bị hỏng có thể do một số nguyên nhân sau:

- Do bạn sử dụng chưa đúng cách, nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể cacera cảu bạn sẽ bị hỏng.

- Do bạn vô tình làm rơi hay va đập mạnh iPad của mình xuống nền cứng hoặc rơi xuống nước cũng khiến cho camera bị hỏng.

- Do Main bị lỗi khiến cho Camera không thể khởi động được.

- Ngoài ra cũng có thể do lỗi phần mềm khiến cho camera không khởi động được.

2. Sửa chữa iPad 2 hỏng camera

Bạn có thể khắc phục theo các cách sau:

-Cách đơn giản mà dễ thực hiện nhất đó là việc tắt mở nguồn máy như bình thường.

- Nếu do lỗi phần mềm bạn hãy đưa iPad 2 về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy.

- Ngoài ra, bạn hãy thử khởi động tính năng Webcame trong một số ứng dụng như Yahoo, Skype xem có thực hiện được không? Nếu ở các ứng dụng này mà camera vẫn không khởi động được thì camera đã bị lỗi và bạn cần thay thế camera mới cho iPad.

Thay mới camera cho iPad 2

Như vậy là bạn đã biết được một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPad 2 bị hỏng camera. Nếu cần thay thế cho iPad 2 một camera mới thì bạn hãy tìm một trung tâm sửa chữa có uy tín để đảm bảo chất lượng cho chiếc iPad 2 của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn