Hướng dẫn tự thay loa ngoài cho iphone cho người dùng

Lượt xem: 2934

Hướng dẫn cách thay loa ngoài của iphone

Bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng đều có nguy cơ bị hỏng hóc dù nó có là sản phẩm cao cấp hay hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa. Iphone cũng là chiếc điện thoại không ngoại lệ điều trên. Việc hỏng loa ngoài của điện thoại iphone tuy không thật sự làm người dùng khó chịu nhưng đôi khi có loa ngoài thì nó cũng giúp nhiều tiện ích cho người dùng. Việc thay loa ngoài của iphone cũng  khiến người tiêu dùng phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể tự mình thay thiết bị này để hạn chế chi phí. Sau đây là những hướng dẫn cách thay loa ngoài cho iphone.

Loa ngoài là thiết bị giúp cho người dùng rảnh tay  không phải cầm đến điện thoại. Nó được dùng khi mà tay người dùng bận làm việc nào đó mà không thể nắm giữ điện thoại được hoặc muốn nghe loa ngoài để tăng lượng âm thanh nghe lên cực đại. Khi loa ngoài bị hỏng, chúng ta có thể tự tìm hiểu cách  thay loa ngoai cho iphone để tiết kiệm được một khoản chi phí cho thiết bị này. 

  • Bước 1: Tiến hành tháo những chiếc ốc ở phía đầu điện thoại iphone ra để có thể vào được cấu tạo bên trong của iphone.
  • Bước 2: Khi đã tháo được hết số ốc ở trên đầu chúng ta tách lớp vỏ lưng của điện thoại ra bằng cách nhấn trượt vỏ lưng điện thoại lên phía trên hay là dùng dụng cụ hút vỏ lưng của iphone nên. Lúc này toàn bộ mặt trong cấu tạo của iphone đã được hiện ra.
  • Bước 3: Cần tháo hết các con ốc trên bề mặt bên trong của máy khi chúng ta bỏ lớp vỏ lưng của iphone ra. Các con ốc này làm nhiệm vụ giữ cố định các thiết bị bên trong của điện thoại được cố định một chỗ. Các bộ phận bên trong gồm có pin, bộ vi xử lý, cảm biến, camera…
  • Bước 4: Tháo các thiết bị cấu tạo bên trong của điện thoai ra để có thể vào được tiếp bộ phận chứa loa của điện thoại. Sau khi chúng ta đã tháo ra được số ốc trên.  Lúc này trên thân của iphone sẽ chỉ còn lại như sau
  • Bước 5: Bộ phận ở phía dưới cùng là bộ phận cấu tạo của loa, chúng ta cần phải thay loa này đi để khắc phục tình trạng loa ngoài của iphone bị hỏng hóc.

Đến đây chúng ta đã hoàn thành tất quá trình thay loa ngoài cho iphone.

  Như  vậy, chúng ta vừa mới hoàn tất việc thay loa ngoài cho iphone. Mỗi khi các bạn gặp phải hiện tượng loa ngoài bị hỏng hay không sử dụng được sẽ giúp cho người dùng có thể tự mình sửa chữa được lỗi trên. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn