Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng và cách khắc phục

Lượt xem: 4814

Sửa màn hình iPhone 4 bị vàng ở đâu?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng màn hình iPhone 4 bị vàng chưa? Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi gặp tình trạng này. Chúng ta cùng theo dõi nhé

Sửa iPhone 4 bị vàng màn hình ở đâu?

Hiện nay, đã có nhiều người dùng gặp phải lỗi màn hình iPhone bị vàng, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào là hợp lý nhất.

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng

- Ngay khi mới được sử dụng iPhone 4, một số người đã phàn nàn về việc màn hình iPhone 4 xuất hiện một số vệt màu vàng. Và ngay sau đó, bên phía Apple đã đưa ra xác nhận do hãng đã sử dụng một loại keo dính để gắn các lớp màn hình iPhone 4 lại với nhau. Đối với những chiếc iPhone 4 có các vệt màu vàng trên màn hình là do lớp keo này chưa khô. Các vệt vàng sẽ mất dần sau một thời gian sử dụng.

- Riêng đối với iPhone 4 đã có thời gian sử dụng khá dài nếu gặp phải tình trạng màn hình bị vàng cũng là điều dễ hiểu do tuổi thọ của máy.

Các vệt vàng trên màn hình iPhone 4

- Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone 4 không phải là hàng mới hoặc iPhone của bạn đã phải thay màn hình thì rất có thể do màn hình iPhone 4 của bạn không phải hàng chính hãng mà là hàng dựng

2. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng màn hình iPhone 4 bị vàng

Thực tế hiện tượng màn hình iPhone 4 bị vàng không gây ảnh hưởng nhiều tới quá trình hoạt động của máy. Tuy nhiên, màn hình bị vàng quá nhiều sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và muốn thoát khỏi hoàn toàn tình trạng này.

Đối với những chiếc iPhone mới thì bạn có thể chờ đợi sau một thời gian sử dụng xem các vệt màu vàng có biến mất hay không.

Còn đối với những iPhone đã sử dụng lâu, nếu muốn loại bỏ màn hình iPhone bị vàng bạn cần mang máy tới trung tâm sửa chữa để nhờ họ can thiệp.

Bạn cũng cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa iPhone nhưng không phải trung tâm nào cũng có linh kiện chính hãng hoặc hiểu biết thực sự về iPhone. Vì vậy, bạn hãy mang máy tới trung tâm Truesmart để sửa chữa. Đây là trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm  kinh nghiệm. Ngoài ra, quy trình sửa chữa iPhone ở đây cũng theo một quy trình chuẩn như: Tiến hành kiểm tra màn hình iPhone, sau đó sẽ báo lại với khách hàng nếu cần thay thế. Và chỉ thực hiện thay thế khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Sau khi thay thế xong nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra màn hình vừa thay thế. Ngoài ra, màn hình được thay thế tại Truesmart sẽ được bảo hành và khách hàng sẽ được tư vấn cách dùng iPhone đúng cách để bảo vệ màn hình điện thoại.

Gợi ý cho bạn