Phone 6 vỡ màn hình một cách dễ dàng là đúng hay sai

Lượt xem: 3186

Màn hình iPhone 6 dễ vỡ bắt nguồn từ nguyên nhân nào?

iPhone 6 và 6 Plus là bộ đôi được hãng Apple cho ra mắt và nhận được nhiều lời khen ngợi về thiết kế lẫn hiệu năng, tuy nhiên hiện tượng iPhone 6 vỡ màn hình khiến nhiều người dùng đang lo lắng.

 

Thế hệ iPhone 6 của hãng Apple

 

Xem thêm >>> Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

 

Qua nhiều thử nghiệm mà Apple đưa ra, những hình ảnh cững như những thử nghiệm đã chứng tỏ iPhone là một sản phẩm tốt tất cả về mọi mặt. Tuy nhiên trong thực tế, màn hình iPhone 6 lại khiến người dùng thất vọng, tiêu biểu là việc bẻ cong màn hình và giờ đây lại là việc màn hình bị vỡ.

Một người dùng iPhone 6 cũng đã lên tiếng khi sử dụng iPhone và bị vô tình rơi xuống mặt sàn như sau:

Màn hình iPhone 6 bị vỡ, người dùng lên tiếng trên Facebook

Bức ảnh này khiến nhiều người dùng iPhone 6 cảm thấy thật sự lo lắng, vậy nguyên nhân của việc màn hình iPhone 6 dễ vỡ và nếu không may gặp phải trường hợp trên thì phải làm thế nào?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 dễ bị vỡ:

- Màn hình iPhone 6 không được trang bị kính sapphire như mong đợi, mà chỉ được trang bị hai mặt kính cường lực Gorilla như những dòng trước. Điểm làm cho màn hình iPhone 6 dễ vỡ nữa cũng có lẽ là vì độ mỏng của nó.

- Với thiết kế quá mỏng cùng với màn hình rộng, khi gặp một tác động thì việc mặt kính dễ vỡ cũng là điều dễ hiểu.

Màn hình iPhone 6 bị vỡ

Màn hình iPhone 6 bị vỡ

Giải quyết vấn đề màn hình iPhone 6 bị vỡ chỉ có một cách đó chính là thay màn hình mới, bạn nên đến những trung tâm bảo hành chính hãng để tiến hành bảo hành và thay thế màn hình. Những trung tâm bảo hành này sẽ hoàn toàn miễn phí bảo hành, tuy nhiên phí thay thế thì đương nhiên bạn phải bỏ tiền túi ra.

Mọi việc dường như đến đây cũng đã được làm sáng tỏ. Vì vậy với những ai đang muốn hoặc đang sử dụng iPhone 6 thì biện pháp để phòng tránh duy nhất đó chính là sử dụng cẩn thận, mang "áo" bảo vệ cho iPhone 6, 6 Plus như sử dụng ốp lưng, ốp viền quanh màn hình.

Gợi ý cho bạn