Samsung Galaxy J5 bị lỗi không mở được nguồn

Lượt xem: 4937

Samsung Galaxy J5 bị lỗi không mở được nguồn

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải Samsung Galaxy J5 lỗi mất nguồn. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng lỗi này nhé, mời các bạn kham khảo.

Galaxy J5 cùng với Galaxy J7 là 2 smartphone tầm trung được Samsung ra mắt hồi tháng 6/2015. Chiếc máy này có cấu hình khá tốt trong tầm giá với màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GHz, bộ nhớ trong 8 GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ đến 128 GB), camera sau 13 MP, pin 2600 mAh và chạy hệ điều hành Android 5.1 Lolipop.

Với cấu hình khá, Samsung Galaxy J5 thực thi tốt các tác vụ cơ bản của người dùng, từ nghe gọi, nhắn tin, lướt web đến xem phim và chơi game giải trí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số người dùng phản ánh rằng chiếc Galaxy J5 của họ bị lỗi không mở được nguồn. Theo đó, máy sẽ bị treo logo mà không thể khởi động vào màn hình chính.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử tháo pin và tháo nhẻ nhớ ra khỏi điện thoại rồi gắn lại và khởi động máy. Nếu cách này không có hiệu quả thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc, tức là đưa máy về trạng thái nguyên bản lúc mới xuất xưởng bằng phím cứng như sau: Tắt nguồn, nhấn giữ đồng thời phím tăng âm lượng + phím nguồn + phím Home cho đến khi hiện logo Samsung. Lúc này menu Recovery Mode sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn wipe data/factory reset -> chọn Yes – delete all user data, sau đó quay lại và chọn reboot system now. Để di chuyển con trỏ lên xuống bạn sử dụng các phím Volume và để chọn bạn dùng phím Home.

Nhấn giữ đồng thời 3 phím Home + phím tăng âm lượng + phím nguồn để vào Recovery Mode.

Như vậy bài viết đã chia sẻ với bạn một vài yếu tố cần lưu ý khi Samsung Galaxy J5 bị lỗi không thể mở được nguồn. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy J5 và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc smartphone của mình.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy J7 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn