Samsung Galaxy Note 5 lỗi màn hình phải làm sao?

Lượt xem: 3839

Samsung Galaxy Note 5 lỗi màn hình

Những chiếc Samsung Galaxy Note trước đó đã từng gặp phải những lỗi liên quan đến màn hình, và chiếc Samsung Galaxy Note 5 mới nhất của Samsung cũng không tránh khỏi việc tương tự. Vậy thì mời các bạn xem qua bài viết cách khắc phục Samsung Galaxy Note 5 lỗi màn hình nhé.

Theo đó, một số người dùng đã phản ánh rằng, chiếc Galaxy Note 5 của họ khi xem video có cảnh tối, các mảng tối hay mảng có màu đen thì hình ảnh bị loang lổ và vỡ điểm ảnh, đồng thời cho rằng đó là nguyên nhân của việc này là do khả năng chuyển màu và độ sáng của màn hình từ cao xuống thấp không đều.

Một số khác lại phàn nàn rằng, chiếc Samsung Galaxy Note 5 của họ bị thay đổi màu sắc khi thay đổi góc nhìn. Cụ thể, khi nghiêng máy 1 góc chừng 20 – 40 độ, màn hình sẽ ám thành màu đỏ và xanh như có 1 lớp váng dầu. Không chỉ vậy, khá nhiều chiếc Galaxy Note 5 còn được cho là bị có điểm chết sau một thời gian sử dụng và thậm chí bị hở viền màn hình, đến mức có thể nhét vào qua khe hở này một tờ giấy, lỗi này sau đó đã được Samsung giải thích rằng đây là một yếu tố cần thiết trong sản xuất để tránh khỏi những sự cố rung chuyển nhỏ có thể xảy ra giữa các linh kiện.

Nếu chiếc Galaxy Note 5 của bạn gặp phải những lỗi trên, hãy ngay lập tức mang máy đến cửa hàng mà bạn đã mua hoặc những trung tâm bảo hành của Samsung để tiến hành kiểm tra và sửa chữa nếu cần.

Gợi ý cho bạn