Cách xóa danh bạ Facebook trên iPhone 5

Lượt xem: 1647

Cách xoá danh bạ Facebook trên iPhone 5, 5s

Hiện tại, có rất nhiều người sử dụng iPhone 5/ 5s đang gặp phải một rắc rối lớn đó là hiện tượng các tài khoản Facebook của bạn bè lại có mặt trên danh bạ của chiếc điện thoại iPhone 5 mà mình đang sử dụng. Tại sao lại có sự xuất hiện kì lạ này trên danh bạ chiếc điện thoại của họ? Vậy hiện tượng này xảy ra có ảnh hưởng gì cho chiếc iPhone của bạn không? Có cách nào để xóa các tài khoản facebook trên danh bạ iPhone không?  Nếu quan tâm đến vấn đề này các bạn hãy theo dõi  bài viết : " Cách xóa danh bạ facebook trên iPhone 5 " dưới đây nhé!

Cách xoá danh bạ facebook trên iPhone 5

-Thứ nhất chúng ta tìm hiểu về nguyên nhân của hiện tượng này. Có thể nói hiện tượng này xảy ra do các bạn đã thực hiện cài đặt và đồng bộ hóa giữa Facebook với chiếc điện thoại iPhone 5/5s của mình.

-Để có thể thực hiện xóa các tài khoản trên danh bạ các bạn làm theo trình tự các những bước như sau :

+) Bước thứ nhất: Từ giao diện Menu chính vào phần Setting > sau đó kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy dòng chữ Facebook hiển thị > bấm chọn vào biểu tượng đó.

Chọn vào mục Facebook trên phần Cài đặt

+) Bước thứ hai : Tại Facebook sẽ hiển thị dòng chữ : “Cho phép ứng dụng này sử dụng tài khoản của bạn”. Các bạn chú ý tại mục Danh bạ các nút hình tròn màu xanh đang ở bên phải các bạn thực hiện gạt sang bên trái. Làm như vậy thực chất là để tắt chế độ đồng bộ đi và đối với phần Lịch phía trên bạn cũng có thể tiến hành tắt nó đi

Gạt nút ở mục Danh bạ sang trái

+) Bước thứ ba : Thực hiện mở quay trở lại phần danh bạ. Lúc này bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của tài khoản Facebook trên danh bạ nữa thay vào đó là sự gọn gàng và ngắn gọn không còn dày đặc .

-Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép danh bạ từ sim của mình vào chiếc điện thoại iPhone 5.

+) Bước thứ nhất : Mở Menu và tìm đến phần Setting

Vào cài đặt trên giao diện màn hình

+) Bước 2 : Tại mục Setting thực hiện kéo xuống dưới chọn phần Mail/ contact/Calendar

Chọn mục Mail, Danh bạ và Lịch trong Cài đặt

+) Bước thứ ba : Click vào phần Import sim contacts  

Chọn dòng Nhập danh bạ từ sim

+) Bước thứ 4 : chờ một lúc để thiết bị hoàn tất quá trình cài đặt

Danh bạ đang được load

 

+) Bước thứ 5 : Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt bạn ấn quay lại và đến phần danh bạ của điện thoại .Lúc này, bạn sẽ thấy các số điện thoại ở trên sim đã được lưu trên chiếc điện thoại iPhone 5 rồi .

Gợi ý cho bạn