Hướng dẫn tự thay ron iphone 5 với giá tiền rẻ nhất

Lượt xem: 19611

Hướng dẫn thay ron màn hình iphone 5

         Iphone 5 là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Vì thế mỗi linh kiện hay  bộ phận của nó cũng góp phần quan trọng trong thành công của sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi trường hợp các bộ phận của điện thoại bị hư hỏng cần thay thế loại trừ nguyên nhân là do lỗi của nhà sản xuất. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay ron iPhone 5.

        Vai trò của ron màn hình và trường hợp nào bạn cần thay ron màn hình iphone 5 ?

       Iphone 5 được thiết kế với màn hình có thể tách rời, ron có vai trò rất quan trọng bảo đảm cho sự kết nối giữa màn hình với thân máy được hoạt động bình thường. Loại trừ trường hợp khi máy được giao đến người sử dụng bị lỗi ron. Dấu hiệu cần thay ron màn hình là bạn đã sử dụng máy một thời gian và do va đập hoặc làm rơi điện thoại, ron bị hở không khít với màn hình. Ron màn hình cong vên, có khe hở sáng có thể khiến màn hình bị rơi rớt làm hỏng màn hình.

        Hiện nay trên thị trường ron màn hình iphone 5 có mức giá giao động từ 200.000 – 500.000 đ với đủ loại và đâu đâu bạn cũng sẽ thấy người ta nói thay ron màn hình zin. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng. Điều kiện tất yếu là ron màn hình phải giống với màu của ron cũ. Trên dòng điện thoại iphone 5 có ron màu trắng và ron màu đen:

 

Ron iPhone 5 màu trắng

Ron iPhone 5 màu đen

         Để thay ron màn hình cho điện thoại của mình, trước hết nếu như tinh ý và am hiểu về linh kiện của máy thì bạn có thể vào các cửa hàng linh kiện iphone chính hãng và mua về tự thay hoặc tham khảo các hưỡng dẫn trên các trang mạng công nghệ. Dòng điện thoại iphone 5 có lối thiết kế màn hình tương tự như iphone 3GS nên bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn thay ron màn hình như của iphone 3GS nếu không tìm được hướng dẫn thay thế cho iphone 5. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thay ron màn hình iphone 5 theo đường dẫn sau: 

 

        Nếu không tự thay được hoặc không am hiểu bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành uy tín và ngồi giám sát quá trình sửa chữa, thay thế ron màn hình có đảm bảo không. 

 

        Sau khi thay xong bạn phải kiểm tra khung thay vào có khít với màn hình không. 

        Với một số chia sẻ trên đây, tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn thiết bị iphone 5 của mình cũng như có cách xử lý kịp thời khi cần thay ron iphone 5.

Gợi ý cho bạn