Thiết kế màn hình iPhone có trầy không

Lượt xem: 3356

Tìm hiểu về màn hình iPhone

Ngày nay, khi  mà thế giới di động đang phát triển những smartphone cảm ứng lên ngôi thì việc sử dụng màn hình là yếu tố quan trọng vô cùng. Tuy nhiên, cũng do chính sử dụng màn hình cảm ứng để thực hiện các thao tác quá nhiều dẫn đến màn hình của điện thoại bị trầy xước là điều khó tránh khỏi. Vậy màn hình iPhone có trầy khôngChúng ta cùng tìm hiều nhé.
Iphone vốn là dòng máy nổi tiếng về mặt công nghệ đỉnh cao với nhiều ứng dụng tiện ích hay cho người dùng. Vì vậy , mà người sử dụng có thể tha hồ sử dụng các chức năng trên iPhone. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng màn hình của máy khá nhiều. Qua thực tế cho thấy, nhiều người đã phản ánh rằng màn hình của iPhone khá dễ xước mặc dù có người rất giữ gìn khi sử dụng.
Thật vậy, điểm qua các đời của iPhone thì thấy màn hình của máy chưa thật sự chống xước hiệu quả. Với thế hệ đầu tiên là Iphone 3 chưa được chú trọng nhiều về màn hình nên dẫn đến việc xước màn là điều dễ xảy ra. 
Tiếp theo đến thế hệ iPhone 4 và 4s, tuy đã được chú trọng về màn hình hơn khi nó được trang bị thêm màn hình chống trầy xước . Tuy nhiên, qua thực tế sử dụng cho thấy màn hình của iPhone 4 chỉ hạn chế chầy xước một chút mà thôi.
Đến thế hệ iPhone 5 thì chúng ta lại thấy một sự phát triển hơn về màn hình. Apple đã trang bị cho iPhone 5, 5s mặt kính Gorilla. Đây là mặt kính có khả năng chống trầy xước khá là tốt. Đánh giá này là tiến bộ hơn so với đời cũ mà thôi. Còn so với nhiều sản phẩm cùng giá thì xem ra màn hình của iPhone chưa được đầu tư kỹ càng.
Cuối cùng là thế hệ iPhone 6 và 6 plush mới được ra đời gần đây. Người tiêu dùng đã rất mong chờ sản phẩm đầy đột phát này. Nhưng khi sản phẩm này ra đời thì màn hình của máy lại làm người dùng khá là thất vọng. Bởi chỉ sau ít ngày sử dụng, nhiều người tiêu dùng đã phản ánh rằng iPhone 6 có màn hình khá dễ trày xước mặc dù họ đã rất cần thận trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại đắt tiền này. Vì vậy mà nhiều người tỏ ra làm thất vọng với những tuyên bố trước đó về chiếc Iphone mới nhất này khi nó được trang bị hẳn mặt kính Gorilla 3 những vẫn chưa thật sự hiệu quả.
Với những  tìm hiểu trên, chúng ta đã biết được màn hình iPhone có bị trầy không? Thật đáng tiếc rằng câu trả lời lại là có với một dòng điện thoại cao cấp này. Đây là một trong những nhược điểm mà Apple nên xem xét và cải thiện tình hình. 

Gợi ý cho bạn