Tư vấn nên dùng sim ghép nào cho iPhone 5s là tốt nhất

Lượt xem: 7829

Những loại sim ghép phù hợp với iPhone 5s

Do có những ưu điểm về giá cả thấp hơn và chức năng cũng như chất lượng không khác gì bản quốc tế nên nhu cầu sử dụng chiếc iphone 5 lock ở thị trường Việt Nam ngày càng nhiều .

 

 

Do điện thoại IPhone 5s đã được cải tiến có mẫu mã siêu mỏng. Vì thế, sim ghép iphone 5s thế hệ mới cũng phải được gia công mỏng hơn để phù hợp với khay sim gốc của điện thoại. Vậy nên dùng sim ghép nào cho iPhone 5s là phù hợp?

1.Sim ghép Heicard

Sim ghép Heicard  5s/5c/5/4s giúp unlock hoàn toàn iPhone không mua được code. Ưu điểm của Heicard là thiết kế siêu mỏng, tương thích với khay sim gốc của máy mà không cần phải có khay sim thay thế.. Ngoài ra, nó gần như là không tiêu thụ điện năng do Heicard được thiết kế bằng những con chip tiêu thụ điện năng ở mức rất thấp cùng với cơ chế standby vô cùng hoàn hảo

 

Hình ảnh heicard unlock iphone 5s/5c/5/4s

Hình ảnh heicard unlock iphone 5s/5c/5/4s

 

Ưu điểm nổi bật của sim ghép Heicard :

-  Không làm mất thẩm mỹ của máy khi dùng sim ghép heicard 

- Ít hao pin (chỉ chiếm 2% pin của máy)

- Không cần phải kích hoạt 112 khi tắt hoặc mở nguồn, sóng của máy ổn định.

- Hỗ trợ được cho iOS 8

Hiện nay một chiếc sim Heicard có giá từ: 200-300 ngàn/sim

2.Sim ghép cho nhà mạng Softbank

- Việc sử dụng sim ghép 5s Softbank giúp cho nhà mạng Softbank AU Nhật không thể unlock bằng code mà phải sử dụng sim ghép. Hiện nay nó đã hỗ trợ được cho tất cả các phiên bản iOS, kể cả iOS 7 và iOS 8.

 

 

- Cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5s Softbank cũng rất đơn giản, chỉ cần ghép sim vào khay sim mới và thực hiện theo hướng dẫn là iPhone bị khóa mạng đã có thể sử dụng một cách bình thường.

- Loại sim ghép này tiêu thụ điện năng cực kì thấp, cũng giống như Heicard (chỉ chiếm khoảng 2 – 3% pin hoạt động) không ảnh hưởng nguồn, máy không bị nóng , và đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng máy .

3.Sim ghép R-SIM

- Qua nhiều cải tiến hãng RGKNSE đã cho ra đời sim ghép thế hệ 2 là R-SIM Mini 2 (R-SIM Extrem) , nó hổ trợ mở mạng cho các loại máy iPhone 4S/5S/5C/5 – iOS 7.1, đây cũng là loại sim ghép duy nhất hiện nay trên thị trường hỗ trợ nhiều loại iPhone chung 1 sim ghép),

- Loại sim ghép unlock iPhone 5S/5C này được chế tạo vô cùng mỏng (chỉ 0.2 mm) có thể trực tiếp bỏ vào khay sim gốc của điện thoại mà không cần phải dùng loại khay sim riêng.

- R-SIM Mini 2 (R-SIM Extrem) sử dụng chip AKING IC mới nhất nên hoàn toàn không làm hao pin máy, chỉ cần gắn vào là có thể sử dụng.

- R-SIM Mini 2 còn là một trong những loại sim ghép hỗ trợ mở mạng cho nhiều nhà mạng nhất hiện nay.

 

Hình ảnh R-SIM

Hình ảnh R-SIM Mini 2

 

Thông Tin chi tiết R-SIM Mini 2 :

- Hỗ trợ cho nhiều nhà mạng vn như: mobiphone, vinaphone, viettel, vietnam mobile

- Sử dụng tốt các dịch vụ : 3G, EDGE, MMS, Facetime

- Có chức năng lock operator

- Có thể dùng thay thế cho sim nhà mạng active

- Ghép được cho tất cả các nhà mạng và cả IMSI của nhà mạng khi ghép sim

- Hỗ trợ được cho SMS – 3G, 4G, WCDMA (riêng iP5c – iP5s lock Sprint bị hạn chế vì đang chờ tool update fix lỗi iOS 7x)

- Hỗ trợ tất cả iphone 4S/5/5C/5S trên cùng sim ghép 

- Hỗ trợ unlock được cho iPhone 4S – iOS 7.1 

- Sử dụng công nghệ chip ic Aking mới có thể giúp tiết kiệm pin tối đa

- Có thể tự động nhận sóng điện thoại

- Khi ghép sim không cần Jailbreak khi unlock

- Sử dụng khay sim gốc của điện thoại, không cần đổi khay sim (trừ iPhone 4S)

Giá của R-SIM hiện khoảng 450.000/sim

 

Việc sử dụng sim ghép ngày nay rất đơn giản và vẫn đầy đủ các chức năng như phiên bản iphone 5 quốc tế đang sử dụng. Tuy nhiên sim ghép có độ bền không cao, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lỗi. Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ liên tục phải mất chi phí để sửa chữa các lỗi liên quan. Chính vì thế bạn nên lựa chọn kỹ sim ghép phù hợp để có thể sử dụng chiếc iPhone của mình một cách hoàn hảo nhất.

Gợi ý cho bạn